Tuyển cộng tác viên bán hàng online

bởi Sim Số Đẹp Sài Gòn

Sim Thanh Thủy có nhu cầu mở rộng kinh doanh trong năm mới 2023 nên cần tìm các cộng tác viên bán hàng online. Nếu bạn đang có ý định bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng lại chưa có đủ vốn? Hoặc bạn đang là sinh viên muốn kinh doanh để hỗ trợ tiền trọ hay là người đam mê kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Thì hãy tham khảo công việc bán hàng online tại nhà được hỗ trợ từ Sim Thanh Thủy.

Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, những cộng tác viên bán hàng online không cần vốn sẽ có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà không hề lo sợ hàng bị tồn kho, lại mất nhiều vốn không đáng có. Hãy tham gia để trở thành cộng tác viên bán hàng online tại nhà, kiếm thêm thu nhập ngay hôm nay.

Một số ưu điểm khi làm cộng tác viên bán hàng online

➡️ Không mất vốn đầu tư:

Như trên đã chia sẻ, Sim Thanh Thủy không yêu cầu cộng tác viên bán hàng online phải bỏ vốn, các CTV có thể thể bỏ ra một số tiền để đặt cọc nhưng không nhiều, chỉ 5-10% giá trị. Có thể được hiểu, cho dù bạn có rất ít vốn những vẫn có thể đầu tư kinh doanh online và vẫn kiếm được lợi nhuận hợp lý, chưa kể giảm thiểu rủi ro mất tiền trong trường hợp bạn kinh doanh buôn bán không thành công, và phải chịu lỗ.

➡️ Không tốn nhiều thời gian:

Bán hàng online có một ưu điểm đó chính là bạn không bị gò bó về thời gian. Công việc này không tốn nhiều thời gian cũng như công sức vì tất cả hình ảnh, nội dung sản phẩm, video đã được Sim Thanh Thủy cung cấp. Công việc của cộng tác viên bán hàng online đơn giản chỉ là đăng bài, tư vấn khách hàng và chốt đơn.

➡️ Lợi nhuận cao:

Là một cộng tác viên bán hàng online, bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao, tuỳ thuộc vào khả năng bán hàng. Sim Thanh Thủy có thể chỉ đưa cho bạn một khoảng giá chênh lệch, bán được bao nhiêu phụ thuộc vào bạn. Đương nhiên bạn không thể bán giá quá cao trong khi chất lượng sản phẩm chỉ ở mức trung bình nhưng rõ ràng bạn vẫn luôn có cơ hội kiếm tiền nhờ kỹ năng giao tiếp, tư vấn và “duyên” bán hàng.

Giới thiệu Sim Thanh Thủy

Sim Thanh Thủy là một cửa hàng kinh doanh mua bán sim số đẹp tại TPHCM với mức giá hợp lý và đa đạng. Từ sim giá rẻ, trung bình, nâng cao, đến sim số đẹp VIP chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Sim Thanh Thuỷ – Cửa hàng sim số đẹp Sài Gòn sẽ đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu tâm tư nguyện vọng của các Quý khách hàng yêu thích & đam mê sim số đẹp.

Lý do bạn chọn làm cộng tác viên tại Sim Thanh Thủy

✅ Cộng tác viên sẽ không phải tốn kém bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong việc kinh doanh bán sim số đẹp. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là các công tác viên có thể bán được hàng và kiếm thêm được nguồn thu nhập.

✅ Chiết khấu lợi nhuận cao cho từng sản phẩm sim số đẹp. Tuỳ từng sản phẩm sim số đẹp, Sim Thanh Thủy sẽ đưa ra mức chiết khấu phù hợp nhất

✅ Với việc trở thành một cộng tác viên bán hàng online tại nhà của Sim Thanh Thủy, bạn sẽ không cần ôm hàng hay bỏ vốn, chỉ việc ở nhà tìm kiếm khách hàng. Thời gian làm việc mỗi ngày đều do bạn tự quyết định, không gò bó thời gian.

✅ Không bị ép doanh số, làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít.

✅ Bạn được hỗ trợ hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết nhất về sản phẩm

✅ Được hỗ trợ tư vấn về cách thức bán hàng, hỗ trợ chốt đơn cho các cộng tác viên mới tập tành kinh doanh

✅ Được miễn phí tư vấn trong việc chạy quảng cáo Facebook.

✅ Được tính giá như khách sỉ cho dù là một sản phẩm.  Hàng luôn luôn có sẵn, không cần phải chờ đặt hàng.

Hãy trở thành nhà kinh doanh sim số đẹp trên Internet ngay bây giờ.

Mô tả công việc cộng tác viên bán hàng online tại nhà chi tiết

 • Thu thập/ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Tư vấn sản phẩm => Báo giá và chốt đơn với khách hàng => Chăm sóc khách hàng
 • Xây dựng đội ngũ kinh doanh cho chính mình dựa trên hệ thống của công ty.
 • Xây dựng mối quan hệ đối tác với các khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng.
 • Công việc đơn giản, dễ dàng làm được chỉ sau 1 ngày training
 • Thời gian đào tạo + bắt đầu làm việc tháng 12/2022

➡️ Yêu cầu

 • Tuổi từ 18 – 50
 • Làm việc tại nhà, không cần đến công ty.
 • Thời gian làm việc linh động, tự do, yêu thích kinh doanh, năng động, tự tin.
 • Không phân biệt tuổi tác, giới tính, hoặc yêu cầu kinh nghiệm.
 • Yêu cầu: có điện thoại (hoặc máy tính, laptop) 
 • Có kỹ năng đàm phán và thuyết phục.
 • Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

➡️ Quyền lợi được hưởng

 • Hoa hồng chiết khấu cao tính theo sản phẩm CTV bán được, nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng của CTV.
 • Không có lương cơ bản nhưng sẽ được tính vào quý hoặc năm nếu cộng tác viên xuất sắc trong việc kinh doanh mua bán sim số đẹp.
error:
090.212.0796
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon